5 เหตุผล ที่อสังหาฯพารวย
ในการทำธุรกิจอสังหาฯนั้น เป็นสิ่งหนึ่งที่อาจสามารถทำให้ชีวิตของคุณนั้นพ้นจากคำว่า Active income ด้วยการทำอสังหาด้วยเหตุหลักๆดังนี้ครับ
...

1. เพราะมีมูลค่าค่อนข้างมาก เพราะในยุคปัจจุบันไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนคุณก็ไม่สามารถแยกออกได้เลยว่าความจริงแล้วเราทุกคนเกี่ยวข้องกับอสังหาฯอยู่เรื่อยๆ เมื่อคิดจะลงทุนอสังหาฯ จึงทำให้เราคิดว่ามันต้องลงทุนมาก แต่การลงทุนมากนั้นผลตอบแทนก็มาก อีกอย่างยังเป็นปัจจัยพื้นฐานของมนุษย์ เพราะฉะนั้นก็ไม่แปลกที่จะทำคนส่วนใหญ่รวยมากขึ้นด้วยการทำอสังหา
...
2. สร้างรายได้แบบกินยาว ใครจปฏิเสธได้ว่าการเป็นเสือนอนกินนั้นดีแค่ไหน ใครๆก็ต้องการเช่นนั้น เพราะสิ่งนี้มันจะทำให้ชีวิตของคุณนั้นมีเวลามากขึ้น ได้มีชีวิตเป็นของตัวเองมากยิ่งขึ้นนั่นเอง
...
3. การทำธุรกิจอสังหาฯนั้น มูล่าเพิ่มย่อมขึ้นตามเวลา ยิ่งคอนโด จึกแถว มีระยะเวลานานเท่าไร ราคาก็จะเพิ่มขึ้นตามความเจริญที่มากขึ้นเรื่อยๆตามวิถีชีวิตของมนุษย์ใครที่มี อสังหาฯเหล่านี้ คุณจะมีโอกาสเพิ่มกำไรให้ตัวเองมากยิ่งขึ้น
...
4. มักแปรเป็นเงินสดได้ดี คุณสามารถเอาเงินไปเป็นหลักประกันได้โดยที่คุณยังมีเงินออมเก็บไว้อยู่ เมื่อเกิดเหตุฉุกเฉินขึ้น คุณสามารถที่จะนำอสังหาฯแปรเป็นเงินได้
...
5. อสังหาฯเป็นสิ่งที่คุณสามารถจับต้องได้ คุณสามารถอยู่อาศัยได้ มันจะสร้างความภาคภูมิใจให้คุณ มันค่อนข้างจะดีกว่าตัวเลขในหุ้นสำหรับผมเพราะหุ้นมันเป็นแค่ตัวเลข แต่อสังหาฯนั้นสามารถจะต้องได้และสามารถดิ้นได้ในแต่ละสถานการณ์ของเศรษฐกิจ
...

สิ่งที่ได้กล่าวไปแล้วนั้น เป็นข้อดีของการทำอสังหาฯ หากคุณคิดว่ามันทำยากผมบอกเลยว่าให้คุณเปลี่ยนความคิดใหม่ทุกอย่างมันมักจะมีเส้นทางของมันเสมอ โชคดีครับ
...

#ต้อมฆ์โกดังเก็บเงินล้าน

…

Line@ : line.me/R/ti/p/%40connection1