เคล็ดลับมัดใจผู้ซื้อหรือผู้เช่าให้อยู่หมัด
สิ่งสำคัญที่จะทำให้ลูกค้าประทับใจง่ายๆ คือจะต้องปลอดภัย ดูสะอาดตา มีความระบบระเบียบ ในด้านของโครงสร้างในตัวอาคาร การให้ใจลูกค้า นั้นก็มักจะเป็นเรื่องสำคัญ ถ้าคุณต้องการให้ใครมาดีกับคุณจะทำอย่างไร วิธีง่ายๆก็คือคุณแค่ไปทำดีกับเขานั่นเองครับ
…
ถ้าโกดังของคุณได้มาตรฐาน เช่น มีการจัดระบบที่ดี มีการจัดหมวดหมู่ แยกประเภทของสินค้าแต่ละชนิด และรวมไปถึงกระทั่งการตรวจสอบปริมาณ ของสินค้านั้นๆเพื่อให้แน่ใจได้ว่าเป็นสินค้าที่คุณภาพ สิ่งที่คุณจะต้องให้ค่าก็คือเรื่องของคุณภาพ เก็บของให้ดีมิดชิด คัดกรอง ต้องคอยตรวจเช็กให้ดีว่าสินค้าชนิดนั้น ชนิดนี้มันเข้ากันได้หรือไม่ พื้นที่มีพอให้จัดเก็บแค่ไหน การใส่ใจรายละเอียดการเก็บคลังสินค้า หากเรียงแล้วมันยัดกันเกินไป ควรมีวิธีแก้ไขอย่างไร คุณจะต้องรักสินค้าของลูกค้าคุณด้วย หรือพื้นที่โกดังนั้นมี บริการอะไรไหม อาจจะมีห้องไว้ติดต่อกับลูกค้าเพื่อเพิ่มความน่าเชื่อถือ ผมเชื่อว่า บรรยากาศเป็นสิ่งสำคัญที่ทำให้คนนั้นมีปฏิกิริยาที่ดีต่อกัน คุณจะต้องบริหารจัดการให้ดี และต้องเช็กดูว่าโกดังของคุณนั้นสามารถรองรับรถขนส่งได้แค่ไหน ในเรื่องของการดูแลโกดังนั้นควรที่จะมีกล้องวงจรปิดเพื่อที่หากมีอะไรเกิดชึ้น จะได้สามารถใช้เป็นหลักฐานได้
…
เมื่อพูดถึงการบริหารเกี่ยวกับโกดังไปแล้ว เราก็จะมาพูดเรื่องของการเอาใจใส่สัมพันธภาพระหว่างผู้ซื้อหรือผู้เช่าให้อยู่มัดกันงานนี้ไม่ใช่แค่เรื่องการเจรจา หรือเรื่องความชอบส่วนบุคคลแค่นั้นแต่มันจะต้องมาพร้อมกับสิ่งที่สำคัญที่สุดคือคว่มจริงใจคุณจะต้องใส่ใจเรื่องลูกค้า ต้องดูความต้องการ อีกอย่างคือเรื่องของทีมงาน การที่คุณมีระบบงานที่ดี หรือบุคลากรที่ดีนั้นจะเป็นกองทัพเสริมที่จะช่วยให้งานของคุณนั้นมีประสิทธิภาพมากขึ้น ในงานตรวจตรามอบก่อนส่งมอบสินค้าเป็นการแสดงความจริงใจว่าของที่ลูกค้ามาฝากคุณไว้นั้นมันยังคงสภาพเดิม คุณควรที่จะทำรายการเช็กให้ละเอียด อีกอย่างหากเกิดปัญหาความที่คุณได้วางระบบไว้แล้วก็สามารถเช็กได้ว่าเกิดอะไรขึ้น ซึ่งทั้งหมดก็ทำเพื่อให้ลดการเกิดความขัดแย้งนั่นเอง
…
หากคุณสามารถช่วยให้ลูกค้าของคุณกับธนาคารสามรถให้บริการในแบบเกิดวงกู้ที่สูงสุดได้อีกด้วยนั้น ลูกค้าจะรู้สึกว่าทำงานร่วมกับคุณได้ง่าย และยังพร้อมที่จะทำการตลาดให้คุณโดยที่คุณไม่ต้องเสียเงิน เพราะปากของพวกเขาจะกระจายให้กับกลุ่มคนที่ตรงต่อเป้าหมายของคุณมากขึ้นเรียกได้ว่า ได้กินสองต่อกันแบบไม่ต้องออกแรงมากเลย
ผมเชื่อว่าถ้าเราทำอะไรด้วยใจ ด้วยความรู้สึกที่ดีต่องานที่ทำ มันจะเป็นจุดที่ทำให้คนเรานั้นประสบความสำเร็จได้ไม่ยากครับขอแค่คุณใส่ใจรายละเอียด ทำงานอย่างเป็นระบบ และบริหารพื้นที่ให้ดี เพียงเท่านี้ก็จะช่วยให้งานของคุณดำเนินไปได้อย่างเติบโตครับ
…
#ต้อมฆ์โกดังเก็บเงินล้าน

…

Line@ : line.me/R/ti/p/%40connection1