5 ข้อ ของการเป็นนายหน้าที่ดี
วันนี้ผมจะมาพูดถึงข้อดีของการใช้บริการจากนายหน้าซึ่งการที่คุณจะเป็นนายหน้าที่มีประสิทธิภาพนั้นคุณจะต้องรู้จักการเจรจาต่อรอรองให้ดีบางครั้งมันก็ช่างลำบากเหลือเกิน ดังนั้นวันนี้ผมจะมาเล่า 5 ข้อของการเป็นนายหน้าที่ดีเพื่อที่คุณจะได้กลายมาเป็นนายหน้าอันดับต้นๆที่ถูกจองตัวกันนั่นเองครับ
.

1.นายหน้าจะต้องทำเรื่องยากให้เป็นเรื่องง่าย นายหน้าจะต้องทำทุกวิถีทางเพื่อที่จะได้ค่าบริหารจัดการถึง 3 % การขายบ้านเป็นงานหลักของนายหน้าเพราะฉะนั้นนายหน้าจะมีทักษะการพูดที่ดีและมักสามารถต่อรองราคาที่สมเหตุสมผลเสมอเพราะฉะนั้นคุณมีกน้าที่ทำให้ลูกค้าที่มาจ้างคุณไม่ต้องกังวลอะไรเพราะการที่พวกขาจะไว้ใจคุณและรู้ว่าคุณจะพยายามเต็มที่เพื่อที่จะได้มาซึ่งผลประโยชน์ยิ่งเขามีส่วนเกี่ยวข้องด้วยแล้วหากคุณทำผลงานที่น่าพอใจลูกค้าอาจเพิ่มพูนกำไรมาให้คุณมากขึ้นเพราะถ้าเขาได้มากคุณก็ได้มากเช่นกัน
.

2.นายหน้าที่ดีจะต้องมีฐานลูกค้า ซึ่งจะเป็นฐานข้อมูลอยู่ในมืของคุณเพราะจะสื่อถึงความเป็นมืออาชีพ คุณจะเลือกลูกค้าที่ดีที่สุดและมีสกิลในการจับคู่ระหว่างคนที่ซื้อกับคนที่ขายให้เกิดความสมดุลกัน และต้องหาลูกค้าที่ดีที่สุดให้คุณ คุณต้องมีข้อมูลที่มากพอและพร้อมที่จะเปรียบเทียบข้อดีข้อด้อยของแต่ละคนการที่คุณมีข้อมูลที่ดีทำให้พวกเขามีตัวเลือกเพิ่มขึ้นแน่นอนว่ามันย่อมส่งผลต่อคุณเช่นกันเพราะยิ่งหาข้อดีมากเท่าไรคุณก็มีส่วนได้มากเท่านั้น
.

3.นายหน้าจะต้องเก่งในด้านการโฆษณา ถึงแม้ว่ายุคนนี้จะเป็นยุคดิจัล ออนไลน์ ลูกค้าก็อาจจจะทำได้แต่ถ้าพวกเขาไปโปรโมตอย่างไม่รู้จริงสิ่งที่ทำไปมันก็อาจจะเปล่าประโยชน์โดยใช่เหตุ จะหว่านแหต้องหว่านให้ถูกวิถี และนายหน้าก็เปรียบเสมือนชาวประมงที่หาปลา จับปลาเป็น ดังนั้นการใช้บริการนายหน้าก็เหมือนคุณมีแมวกวักเงิน กวักทองเข้ามามากขึ้นแบบที่คุณไม่ต้องเสียเวลาในส่วนนี้เลย
.

4.นายหน้าจะต้องเพิ่มความแพงให้บ้านลูกค้า สิ่งสำคัญที่นายหน้าจะดูเป็นอันต้นๆ คือการดูทำเล รวมถึงสภาพแวดล้อมของบ้าน เพียงแค่นายหน้าหน้าได้ประเมินด้วยตาเท่านั้น ซึ่งนายหน้าสามรถกำหนดราคาเพิ่มความแพงให้กับบ้านของลูกค้าด้วยการตกแต่งปรับปรุงบ้านด้วยวิธีต่างๆให้มูลค่าบ้านของลูกค้าเพิ่มขึ้นอีกด้วย
.

5.นายหน้าจะทำให้ลูกค้าจะมีเวลามากขึ้น เพราะว่าไม่ต้องทำการโฆษณา ไม่ต้องไปต่อรองกับลูกค้าให้รำคาญใจแต่มีเวลาไปทำอย่างอื่นให้สบายใจมากยิ่งขึ้น ลูกค้าของนายหน้าจะไม่ต้องมานั่งหัวเสียในเรื่องใดๆ เพราะในการเจจรจาแต่ละครั้งต้องมีเอกสารหลายอย่างนายหน้าจะต้องดูให้รอบคอบทั้งในส่วนที่เกี่ยวข้องและดูเรื่องกฎหมายต่างๆนานา และนายหน้าจะจัดการเรื่องเหล่านี้ให้เสร็จสรรพ ซึ่งทำให้ลูกค้าไม่ต้องเสียเวลาอันมีค่ามายุ่งให้วายวายใจอีกด้วย
.

การเป็นนายหน้าที่ดีจะเป็นเหมือนเครื่องทุ่นแรงที่จะคอยขับเคลื่อนทุกอย่างให้กับลูกค้าเป็นการเบาแรงให้ลูกค้าไม่ต้องหัวเสียกับเรื่องต่างๆ แต่ถึงอย่างไร ก่อนที่ลูกค้าจะจ้างนายหน้าขอให้คุณเช็คข้อมูลกับบริษัทที่ดีและน่าเชื่อถือ นะครับหวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับท่านที่ต้องการปิดการขายให้เร็วขึ้นและไม่ยุ่งยากนะครับ