3 วิธีรวยด้วยอสังหาฯ
ในการลงทุนอสังหาริมทรัพย์ไม่ว่าจะเป็นบ้าน ที่ดิน คอนโด อาคารสำนักงาน และอีกหลากหลายประการ คุณทราบไหมครับว่ายิ่งนานวันมีนักลงทุนเกิดขึ้นมาอย่างมากมาย เข้ามาให้ความสนใจกันมากขึ้น ส่วนหนึ่งเป็นเพราะการลงทุนอสังหาริมทรัพย์สามารถสร้างรายได้อย่างมหาศาล ในขณะที่คุณใช้เงินลงทุนเพียงน้อยนิด เพียงแค่คุณเรียนรู้วิธีการและเทคนิคในการลงทุนอย่างรู้หลักคุณก็สามารถรวยแบบไม่รู้ตัวได้เลยนะครับ
.
การลงทุนอสังหาฯ นั้น ลองมองให้ลึกลงไปคุณจะพบหลากหลายวิธีในการสร้างรายได้ให้กับตัวคุณ ด้วยอสังหาฯ ผมมั่นใจว่าทั้ง 3 วิธีนี้สามารถนำไปใช้ได้จริงอย่างแน่นอน
.
1. การลงทุนแบบปล่อยเช่ารายเดือน 
เป็นแนวทางสำหรับนักลงทุนที่อยู่ในระดับเริ่มต้น เพราะเหมือนจะเป็นเส้นทางที่สามารถทำได้ง่ายๆ เป็นการลงทุนอสังหาริมทรัพย์ เช่น บ้าน คอนโด แค่เพียงคุณมีหลักการในการบริหารง่ายๆ พูดอีกอย่างคือ อาจจะเป็นวิธีที่ไม่ยุ่งยากสักเท่าไรครับ แค่มีเงินก็ทำได้ แต่หลักการที่ผมจะบอกต่อไปนี้คือ การลงทุนประเภทนี้ จะต้องเลือกทำเลและกลุ่มเป้าหมายผู้เช่า รายได้ก็ขึ้นอยู่กับ 2 สิ่งนี้และต้นทุนที่ลงทุนไปครับ 
.
2. การลงทุนแบบปล่อยเช่ารายวัน
เมื่อก่อนค่าเช่าอสังหาฯประเภทบ้าน คอนโด มักเก็บเป็นรายเดือน ซึ่งต้องคำนึงถึงสถานที่ด้วยนะครับ ลองนึกถึงแหล่งท่องเที่ยวผมยกตัวอย่างนะครับ เช่น พัทยา คนชอบไปเที่ยวส่วนใหญ่เป็นประเภทไป 1-2 วันก็กลับแล้ว เพราะไปกลับกรุงเทพฯได้ง่ายและอยู่ใกล้พวก ที่พัก โรงแรม ส่วนใหญ่ต้องการพักรายวันกันทั้งนั้น เพราะเขาเป็นนักท่องเที่ยว และอีกเรื่องคือการทำการตลาดครับควรมีความคิดสร้างสรรค์ใส่ลงไป รายได้รายเดือนจะกลายเป็นรายได้รายวันทันที สิ่งสำคัญอยู่ที่ความคิดสร้างสรรค์ ประสบการณ์จากการท่องเที่ยวและเรียนรู้ความต้องการของลูกค้าที่มาพัก หาทำเลที่เหมาะสม แค่นี้ก็สร้างรายได้ได้ไม่ยากครับ
.
3. การลงทุนแบบเก็งกำไร
วิธีนี้ส่วนใหญ่เป็นพวกนักลงทุนระดับเริ่มต้น ผมแนะนำไปซื้อใบจองมาสักใบ แล้วคุณก็ปล่อยขายเก็งกำไรฟังดูเหมือนง่าย แต่ในความเป็นจริงการลงทุนแบบเก็งกำไรนี้ ต้องมีฐานความรู้นะครับเพราะถ้าไม่รอบคอบ จะทำให้เสียเงินโดยใช่เหตุ สิ่งที่จะสร้างรายได้ด้วยการเก็งกำไร คือ ต้องรู้ลึกเกี่ยวกับทำเลที่มีศักยภาพเท่านั้น ระวังอย่าหลงไปเก็งกำไรแบบไม่น่าเชื่อถือมานะครับ เพราะอย่างไรเงินก็ยังหายากครับแต่เสียง่าย พยายามอย่าพลาด เพราะนี้ก็เป็นอีกช่องทางที่คุณสามารถทำได้อย่างง่ายดาย
.
สิ่งที่ผมได้บอกคุณไปนั้น เป็นการชี้ช่องทางในการลงทุนที่สำคัญระดับหนึ่งครับ การที่คุณมีของอยู่ในมือมีโครงการที่จะเริ่มต้นคุณต้องเตรียมตัวนะครับ การมีข้อมูลที่สำคัญจะทำให้คุณเห็นภาพรวมมากขึ้นการที่คุณได้เห็นช่องทาง ได้เห็นลู่ทางจะทำให้คุณประหยัดเวลาในการค้นหาข้อมูลสิ่งนี้จะช่วยชี้ช่องให้คุณมีโอกาสในการลงทุนมากขึ้นนะครับ

#ต้อมฆ์โกดังเงินล้าน
Line@ : line.me/R/ti/p/%40connection1