เรื่องของ Connection
วันนี้ ผมขอ share ผู้หญิงเก่งและมีความสำเร็จในชีวิตสูงสุด มีครอบครัวที่ดี balance life มีชื่อเสียง ชื่อ พี่เพ็ญ

พี่เพ็ญ กับผมรู้จักกันผ่านการเล่น Cash Flow game หลายปีก่อน และเรา connectกันจากวันนั้น ผ่านกิจกรรมอสังหาและ โดยเฉพาะทางกิจกรรมทางธรรมครับ เป้าหมายชีวิตของพี่เพ็ญคือ มุ่งสู่นิพพาน... งานหลักของพี่เพ็ญในช่วงชีวิตที่เหลือ... ผมก็เช่นกันผมเริ่มงานตอนนี้ เวลานี้ แต่จะมองหา way ที่จะ balance life ผม

และขอบอกว่า Group Line " ม.ต้นชีวิตConnect " นี้จะช่วยแบ่งปันให้ความรู้ มุ่งสร้างสรรคน ในแนวพี่เพ็ญ ที่จะสร้างบุญกุศล ต่างๆ ให้พี่ไปสู่นิพพาน ในอนาคต ผมเชื่อว่าพี่จะทำได้อย่างแน่นอน...

...หากแต่เราอย่าทิ้งเป้าหมายชีวิต มุ่งมั่นและแบ่งปัน... ผมเชื่อเหลือเกินว่าสักวัน พวกเราจะไปถึงเป้าได้เช่นกัน...

...หากใครมีครูบาอาจารย์ที่ชี้แนวทางปฏิบัติให้เราก้าวหน้าขึ้น หรือรุ่นพี่ที่ปฏิบัติดีปฏิบัติชอบ ผมขอเชื้อเชิญมาแนะนำพวกเรานะครับ....(เราเน้นคนคุณภาพไม่ใช่เน้นจำนวน)

ขอต้อนรับเข้ากลุ่มมูลนิธิต้นชีวิต
เราจะเริ่มทำสิ่งดีๆ
เช่น การให้ความรู้ แบ่งปันความคิด โดยทุกๆคนที่มีจิตเอื้อเฟื้อสามารถเข้าร่วมได้ เราเริ่มโดยจะแบ่งปันพลังให้คนในกลุ่ม และจะกระจายออกไปสู่สังคมไทยในไม่ช้า

เป้าหมายและปรัชญาของมูลนิธิ มีดังนี้....
1.ส่งเสริมความรู้ด้านต่างๆ ให้บุคคลในสังคม
2. บริจาค เงินการกุศล เพื่อ ส่งเสริมกิจกรรม ทางศาสนา และ สังคม
3.เสริมสร้างบูรณะสถานปฏิบัติธรรมเก่าใหม่ เป็นต้น

มูลนิธิเป็นของส่วนรวมของทุกๆคนนะครับ มูลนิธิเรากำลังเข้าสู่กระบวนการสร้างสังคมที่แตกต่างจากกลุ่มอื่นๆในทางดี...

หากเพื่อนๆสนใจเข้ากลุ่ม กด...
line.me/R/ti/g/fZeMsRfq3a

ขอบคุณ คนในห้องLine ม.ต้นชีวิตConnect นี้...
คนที่ยังเหนียวแน่น อยู่ กัน...คุณแม่อุไร พ่อไพสิฐ คุณอา วรสิทธิ์ ที่ร่วมบริจากครั้งก่อตั้งปลายปีก่อน 20,000บ. จนปัจจุบันเรามียอด บริจาก2ล้านกว่าแล้ว และ
เพื่อนๆ ที่ใฝ่นิพพานเช่น อี้ รัตน์ พี่เพ็ญ บอย Buddy เหลียง กุ๊กไก่ จุ๋ม เก่ง อ.ดิเรก pPoo กับตันA คุณAshi โค้ช อั้น คุณเฮง พี่บอล น้องเบิ้ม Karn Ladapha โต้ง น้องโบว์ น้องเมย์ หมอแมค กุ้ง: สหรัส เหลียง เก่ง leng mam mark Lek นา Nhung Pa Pat Pear Nha+ Nut Mon P Pink Pond pPornchai Teang Tik น้องพลอย น้องไผ่ น้องNet คุณYak nan Annie papang pชัย pพงศ์ธร แอร์ Jeep p Thitipong ป๋วย หน่อย แทน กุ้ง Sai และ ทุกๆคนที่ อยู่ในGroup line นี้ ที่ไม่ได้เอ่ยชื่อ... เพราะคนเยอะมากๆ ผมรู้ว่าเรื่องบุญเป็นเรื่อง ดี และ ยากที่จะทำให้ได้สม่ำเสมอ
...
แต่ในเร็ววัน เรา จะทำให้เรื่องบุญเป็นเรื่องง่ายๆที่เราทำได้ ไม่จำกัดเวลา...และไม่ได้ใช้เงิน

..โปรดติดตาม ม.ต้นชีวิต... ทำให้ชีวิต ชาวบุญ มีแต่ความสุขความเจริญ....

สุดท้าย วันนี้ ผมขอเชิญชวนชาวพุทธทุกท่านร่วมงานบุญ ที่วัดอัมพวัน จ.สิงห์บุรี 2pm งานวางศิลาฤกษ์ พระเจดีย์ หลวงพ่อจรัญ.... ครูบาอาจารย์ที่ผมเคารพสูงสุดท่านหนึ่ง....

ต้อมฆ์ 0817425599